Tin tức

Tôi có mảnh đất 10x20 m. Nhờ KTS tư vấn xây nhà 5 tầng có garage để 2 xe hơi, phòng khách, hồ bơi, nhà bếp và phòng ăn kết hợp.
Không gian sống được thay đổi sẽ đem lại năng lượng mới cho chủ nhà, giúp các buổi tụ họp gia đình thêm ấm áp.
Bằng hệ thống quản lý chất lượng xuyên suốt, cùng với việc ứng dụng những công nghệ và sản phẩm mới. Phúc Tấn chuyên nhận thi công, nâng cấp, sửa nhà, xây mới nhà ở và nhà có diện tích nhỏ. Với đội ngũ công nhân lành nghề, giỏi trong chuyên môn xây dựng nhà ở dân dụng, xây nhà phố giá cả phù hợp với giá chung của thị trường trong cả nước, chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm tiêu chí trong hoạt động làm ăn. Đặc biệt là xây dựng thi công nhà giá rẻ nhất ở Tp HCM.
Xây dựng Phúc Tấn xin chia sẻ tới quý khách hàng mẫu nhà xây khoảng 200 triệu tiết kiệm chi phí và mang đến một không gian sống vừa đủ. Nhiều người nghĩ xây một căn nhà giản dị với giá 200 triệu là không thể nào đúng không. Phúc Tấn sẽ giúp các bạn đạt được điều đó với những bản thiết kế đơn giản dưới đây.
Có rất nhiều điểm xuất phát của tiếng ồn: mái nhà, cửa sổ, cửa ra vào, tiếng động từ tầng trên xuống tầng dưới, sàn nhà…Tùy từng trường hợp có thể chọn lựa vật liệu và giải pháp thi công phù hợp cho ngôi nhà.
Bạn là chủ sở hữu đang sinh sống trong căn hộ của mình, bạn cần cải tạo, nâng cấp, mở rộng, cơi nới, sơn nhà, xây thêm tầng, lát sàn, làm mới nội thất, hay phá bỏ công trình,… để gia đình có không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn, rộng rãi hơn. Hãy đến với dịch vụ xây dựng công trình và sửa chữa nhà ở trọn gói của công ty xây dựng Phúc Tấn
Chủ nhà muốn có hiên rộng rãi để làm sân chơi, trồng cây và nơi ăn uống cho cả gia đình.
Xây dựng Phúc Tấn luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách dù muốn thiết kế ngôi nhà mới, tư vấn phong thuỷ xây dựng, thiết kế nội thất hay muốn nâng cấp sửa chữa nhà ở. Phúc Tấn sẽ luôn mang đến cho quý khách dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà ở chất lương và hiệu quả nhất!
Quá trình đô thị hóa trên toàn quốc cũng như xu hướng tác động của các vấn đề toàn cầu đòi hỏi các đô thị phải có tầm nhìn, kế hoạch dài hạn, xây dựng cơ sở bền vững cho sự tăng trưởng dựa trên động lực có tính cạnh tranh cũng như có hiệu suất cao. Xây dựng đô thị tăng trưởng xanh sẽ là một sự chuyển dịch căn bản trong tư duy hệ thống về tăng trưởng đô thị, đòi hỏi có sự thống nhất vào cuộc của các cấp, các ngành cũng như các bên liên quan trong toàn xã hội.
1 2 3 4