Tin tức

Xây dựng nhà ở trọn gói ở TpHCM
Xây dựng nhà ở trọn gói ở TpHCM gồm xây dựng nhà ở dân dụng, công trình nhà phố cao tầng,... Phúc Tấn thi công từ bản thiết kế đến nội thất trong nhà.
Ngày nay, việc sở hữu một ngôi nhà là mơ ước của mọi người nhưng do việc xây dựng một ngôi nhà quá tốn kém và mất nhiều thời gian, công sức nên nhiều người còn e ngại.

Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian và chi phí trong trong việc xây dựng nhà ở trọn gói,
công ty xây dựng Phúc Tấn xin gửi tới các các bạn có dự định xây nhà một dịch vụ thi công nhà ở trọn gói hoàn hảo mà lại tiết kiệm chi phí, dịch vụ xây dựng nhà ở trọng gói mà PHÚC TẤN mang đến cho quý khách hàng là gói dịch vụ xây nhà thực sự đẳng cấp và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Trình tự xây dựng nhà ở trọn gói TpHCM:

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về việc trình tự xây dựng nhà ở. Đầu tiên, quý khách cần chọn một đơn vị thiết kế để thực hiện việc làm hồ sơ xin phép xây dựng. Khi đó, đơn vị chức năng cấp phép sẽ biết ngôi nhà được phép xây bao nhiêu tầng, ban công trong giới hạn nào... theo tiêu chuẩn xây dựng nhà ở của bộ xây dựng. Hồ sơ cũng bao gồm cả bản vẽ thiết kế.

Việc tiếp theo chính là lập dự toán chi phí xây dựng nhà ở để xác định nguồn vốn tài chính mà quý khách mang đi đầu tư. Để đưa ra một chi phí hợp lý, cần xác định lại giá thành những năm qua và tình hình hiện tại.

Ví dụ, để dự toán chi phí xây dựng nhà ở năm 2016, các chuyên gia sẽ tham khảo tài liệu xây dựng và tập hợp giá xây dựng nhà ở các năm trước để so sánh tốc độ tăng giảm. Sau đó căn cứ vào tình hình kinh tế, số nhân công, nguyên vật liệu mà dự đoán một chi phí sát với thực tế nhất.

Bước thứ 3, cũng là bước cuối cùng trong trình tự xây nhà là thi công và hoàn công. Hầu hết việc này được giao cho đơn vị nhà thầu hoàn tất.

Song vấn đề xây dựng nhà ở phụ thuộc rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng: Giấy xin phép xây dựng nhà ở, địa điểm xây dựng, giá thành nguyên vật liệu, thuê nhà thầu, bản thiết kế xây dựng nhà ở,... Toàn bộ những điều này khiến cho bạn băn khoăn, chần chừ với quyết định xây dựng nhà ở khi nào mới thích hợp và gặp phải một số vấn đề bất trắc trong quá trình tiến hành thi công xây dựng nhà ở trọn gói.

 
 
 
 
 
xay-dung-nha-o-tron-goi
 
 
 
 
 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Thiết kế kiến trúc là nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai trong nhiều dự án Dân dụng và Công nghiệp. Với lợi thế từ sự tương tác của một công ty Thiết kế và Thi công, chúng tôi có những thiết kế thực dụng hơn, chính xác hơn và những ý tưởng táo bạo có thể được hỗ trợ để trở thành hiện thực. Chúng tôi có thể thực hiện các bản vẽ thiết kế của bất cứ công trình gì, bất cứ nơi đâu với những kết quả tốt nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT
Một thiết kế nội thất thành công là ở sự sáng tạo, môi trường tiến bộ và tạo ra một ảnh hưởng lâu dài. Chúng tôi làm việc với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức, chúng tôi lắng nghe, tham gia và hòa mình trong văn hóa, sứ mệnh, giá trị và mục tiêu của khách hàng của mình. Chúng tôi pha trộn tập trung nghiên cứu, lập kế hoạch và thiết kế để tạo ra môi trường đáp ứng các mục tiêu kinh doanh, làm việc, học tập, sinh sống và khám chữa bệnh.

TRANG TRÍ NỘI THẤT
Chúng tôi hiểu giá trị của những bản vẽ Thiết kế và giúp chúng thành hiện thực một cách tốt nhất bằng khả năng và kinh nghiệm. Trách nhiệm của chúng tôi là mang đến những không gian nội thất đẹp với những chi tiết hoàn hảo.

THI CÔNG XÂY DỰNG
Với đội ngũ kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Những công trình chúng tôi có chất lượng, thẩm mỹ. Chúng tôi cùng với Kiến trúc sư chinh phục những thách thức về kết cấu và trang trí phức tạp giúp công trình kiến trúc được tốt hơn. Chúng tôi quản lý Tiến độ thi công theo đúng cam kết và giám sát các công việc bằng Quy trình khép kín chặt chẽ. Mọi công trình thi công đều có bảo hộ lao động, bảo hiểm công trình và bảo hiểm cho công nhân, giảm thiểu mọi rủi ro. Thiết bị thi công hiện đại: Máy Kinh vĩ, máy Thủy bình và Trắc địa… Do Nhật Bản sản xuất, chính xác tuyệt đối.

TƯ VẤN GIÁM SÁT
Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế kiến trúc giỏi, một đơn vị thi công tốt thì bên cạnh đó không thể không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của đơn vị tư vấn giám sát. Như vậy, vai trò của tư vấn giám sát xây dựng là:
– Đảm bảo việc thi công xây lắp được thực hiện đúng hồ sơ thiết kế.
– Phát hiện, xử lý các chi tiết công trình mà nhà thầu và chủ đầu tư không rõ.
– Hỗ trợ Chủ đầu tư, nhà thầu thiết kế xử lý các sai sót tại hiện trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ Ở MIỄN PHÍ và trở thành những chủ nhân của NHỮNG CĂN NHÀ BỀN ĐẸP. Trong thời gian này công ty chúng tôi không lấy phí tư vấn xem như là một sự tri ân, vì nhờ có khách hàng mà công ty chúng tôi mới lớn mạnh như ngày hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT
PHÚC TẤN
Địa chỉ giao dịch : 52/4A Lý Thượng Kiệt, KP.3, Hóc Môn, Tp.HCM
Điện thọai : 08- 62.530.730 - 0650. 3814.053 Fax: 08-62.511.520
Email: xaydungphuctan@gmail.com - Hotline: 0938.193.373 (Mr Trường)

Tag:
thi cong nha o hocmon | thi cong nha o quan 12 | cong ty xay dung chuyen nghiep