Tin tức

Bằng hệ thống quản lý chất lượng xuyên suốt, cùng với việc ứng dụng những công nghệ và sản phẩm mới. Phúc Tấn chuyên nhận thi công, nâng cấp, sửa nhà, xây mới nhà ở và nhà có diện tích nhỏ. Với đội ngũ công nhân lành nghề, giỏi trong chuyên môn xây dựng nhà ở dân dụng, xây nhà phố giá cả phù hợp với giá chung của thị trường trong cả nước, chúng tôi cam kết lấy chất lượng, uy tín làm tiêu chí trong hoạt động làm ăn. Đặc biệt là xây dựng thi công nhà giá rẻ nhất ở Tp HCM.
Xây dựng Phúc Tấn xin chia sẻ tới quý khách hàng mẫu nhà xây khoảng 200 triệu tiết kiệm chi phí và mang đến một không gian sống vừa đủ. Nhiều người nghĩ xây một căn nhà giản dị với giá 200 triệu là không thể nào đúng không. Phúc Tấn sẽ giúp các bạn đạt được điều đó với những bản thiết kế đơn giản dưới đây.
Bạn là chủ sở hữu đang sinh sống trong căn hộ của mình, bạn cần cải tạo, nâng cấp, mở rộng, cơi nới, sơn nhà, xây thêm tầng, lát sàn, làm mới nội thất, hay phá bỏ công trình,… để gia đình có không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn, rộng rãi hơn. Hãy đến với dịch vụ xây dựng công trình và sửa chữa nhà ở trọn gói của công ty xây dựng Phúc Tấn
Xây dựng Phúc Tấn luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách dù muốn thiết kế ngôi nhà mới, tư vấn phong thuỷ xây dựng, thiết kế nội thất hay muốn nâng cấp sửa chữa nhà ở. Phúc Tấn sẽ luôn mang đến cho quý khách dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà ở chất lương và hiệu quả nhất!
Xây dựng nhà ở trọn gói ở TpHCM gồm xây dựng nhà ở dân dụng, công trình nhà phố cao tầng,... Phúc Tấn thi công từ bản thiết kế đến nội thất trong nhà.
Công ty tư vấn xây dựng nhà ở miễn phí cho bạn hôm nay. Phúc Tấn chuyên tư vấn xây dụng nhà giá rẻ như: tư vấn xây nhà cấp 4 đẹp, tư vấn xây nhà 1 tầng, 2 tầng,... nhiệt tình tư vấn xây nhà ống 2 tầng với chi phí tiết kiệm nhất. Chỉ cần bạn gọi hotline: 0983.036.939, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các bước xây dựng nhà ở, trang trí nội thất từ A đến Z cho bạn. Chúng tôi sẽ gửi hồ sơ tư vấn qua email cho bạn để tham khảo và tìm ra mẫu thiết kế nhà đẹp phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của mình.
Phúc Tấn - Với dịch vụ sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ xây dựng giúp quý khách hàng thực hiện tốt nhất, chi phí hợp lý, chất lượng cao và thời gian nhanh chóng.
Công ty Phúc Tấn tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư trong phần thô, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho tất cả các hạng mục của công trình, cam kết không bán thầu. (098 303 69 39 Mr Trường)
Công ty Phúc Tấn chuyên: Lập dự án thiết kế cơ sở ; Thiết kế bản vẽ xin phép xây dựng ; Thiết kế bản vẽ thi công xây dựng ; Thiết kế bản vẽ nội thất, ngoại thất ; Thi công xây dựng ; Xây ,sửa ,nâng cấp các công trình lớn nhỏ.
1 2