Phát triển bền vững

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của Phúc Tấn Construction . Trong khuôn khổ bài viết này, Phúc Tấn Construction đưa tới quý khách bản hướng dẫn về quy trình thiết kế kiến trúc. Toàn bộ quy trình được thực hiện qua sáu giai đoạn:
Khi chúng tôi được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nhà tư vấn thiết kế, thi công thì khách hàng hoàn toàn yên tâm không chỉ về mặt chất lượng của sản phẩm khi chúng tôi mang đến mà còn là sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của cả tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty đối với khách hàng.
Công ty Phúc Tấn tiếp tục củng cố và xây dựng, phát triển lực lượng thợ có tay nghề cao, đội ngũ cán bộ chuyên môn kỹ thuật quản lý, lãnh đạo điều hành của công ty có khả năng quản lý, triển khai và thực hiện các dự án lớn.
Tăng cường các biện pháp quản lý chất lượng công trình, từng bước xây dựng và áp dụng được hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO. Các dự án do công ty xây dựng phải đáp ứng được các yêu cầu cao của các chủ đầu tư trong nước cũng như nước ngoài về chất lượng, kỹ - mỹ thuật và giá thành hợp lý.
Công ty công nghệ của Đức lần đầu tiên giới thiệu thiết bị chuyển đổi nước và carbon dioxide thành một dạng nhiên liệu lỏng.
Dưới đây là những công nghệ sáng tạo mới được kỳ vọng sẽ tạo ra nguồn năng lượng dồi dào trong tương lai.