DỊCH VỤ XÂY NHÀ PHẦN THÔ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Theo xu hướng hiện nay đa số công việc xây nhà, được chủ đầu tư lựa chọn nhà thầu nào đó có đủ năng lực vừa thiết kế, thi công, đồng thời giao khoán luôn phần việc xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện. Với việc chọn nhà thầu như trên sẽ giúp chủ đầu tư không phải mất thời gian, đau đầu tính toán mua vật tư, không phải lo vật tư hao hụt, vật tư kém chất lượng hay phải phát sinh chi phí xây dựng.

Vì xây nhà phần thô thì nhà thầu sẽ cung cấp bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, cung cấp toàn bộ vật tư thô và nhân công hoàn thiện. Vật tư thô bao gồm sắt, cát, đá, xi măng, gạch xây,  ống nước nóng lạnh, dây điện, ruột gà, đế âm, hóa chất chống thấm cho toàn bộ việc xây dựng khung xương và xây bao ngăn phòng toàn bộ căn nhà.

Nhân công để hoàn thiện cho căn nhà như tô trát toàn bộ tường trong và ngoài ngôi nhà, cán nền nhà, trét matit, sơn nước, ốp lát gạch toàn bộ tường, sàn nền nhà, wc, lắp khung bao cửa sắt, đi hệ thống điện, nước và lắp đặt thiết bị điện nước toàn nhà, chống thấm wc, các sino, ban công, sân thượng.

Nhưng nhân công hoàn thiện không bao gồm công việc như đi đường ống máy lạnh, ốp lát sàn gỗ, cửa gỗ, đồ gỗ nộ thất, cửa nhôm, lan can cầu thang, đóng trần thạch cao, lắp tủ bếp, máy năng lượng mặt trời, đá hoa cương cầu thang, ốp đá mặt tiền hay đá trang trí trong nhà.

Như vậy khi này chủ đầu tư không phải mất thời gian hay lo toan nhiều cho công việc xây nhà, ngay từ lúc thiết kế chủ đầu tư đã biết tổng chi phí cho việc xây nhà phần thô kèm nhân công hoàn thiện là bao nhiêu, hợp đồng sẽ ghi rỏ ràng chủng loại vật tư…Ngoài ra thì toàn bộ máy thiết bị, giàn giáo cốt pha…phục phụ xây dựng nhà thầu đều tự cung cấp, chủ đầu tư cũng không cần phải bận tâm cho vấn đề này.

Tuy nhiên để căn nhà thật sự vững chải và có kết cấu bền đẹp thì ngay từ ban đầu khi làm nền móng, chủ đầu tư phải chọn được nhà thầu tính toán tải trọng căn nhà và dựa vào địa chất khu đất nhà mình để đưa ra quyết định làm loại móng nào cho phù hợp. Chủ đầu tư nên thuê một đơn vị giám sát thứ 3 cho việc thi công phần đế móng để đảm bảo tính chặt chẽ về kỹ thuật và quy trình thi công khách quan hơn.

Quý vị cũng không nên tin tưởng quá một nhà thầu náo đó mà sau này sẽ ảnh hưởng đến căn nhà của bạn những điều không mong muốn. Việc này đã từng xảy ra rất nhiều, nhất là với những gia chủ có người thân, quen trong gia đình hay bạn bè thi công nhà cho mình và cả nể nên để xảy ra tình trạng thi công không đảm bảo kỹ thuật, gây ra sụt lún móng, nhà bị nghiêng, nứt sau này dẫn đến tình trạng khó nói thậm chí mất tình cảm anh, em, bạn bè…

Qúy vị là nhà đầu tư, là chủ hoặc người thân của chủ căn nhà thì quý vị nên tìm một nhà thầu nào đó có tâm, đáng tin cậy và thật lòng đồng hành cúng quý vị.

Chúng tôi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phúc Tấn xin được góp phần vào việc tư vấn và xây dựng cho quý vị tổ ấm trọn vẹn.

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn

các dự án mới nhất của chúng tôi có đội ngũ tuyệt vời

và làm việc chăm chỉ, khách hàng rất hài lòng.

  • All
  • Biệt thự
  • Công trình

01. Ý TƯỞNG GIAI ĐOẠN

Từ những giai đoạn phát triển sớm nhất, ban quản lý xây dựng đưa ra các giải pháp tích hợp toàn diện cho mọi dự án mà bạn muốn, nhằm tạo ra kết quả tuyệt vời. Chúng tôi có các nguồn lực và kiến ​​thức để biến mọi dự án trở thành hiện thực.

02. GIAI ĐOẠN THIẾT KẾ

Cam kết của chúng tôi đối với mọi dự án chúng tôi có là chìa khóa để thực hiện mong muốn của bạn và xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn từ đầu. Ý tưởng và cam kết làm cho một đội ngũ tuyệt vời như vậy, phải không? Chúng tôi cung cấp cho bạn cả hai chỉ với một cú nhấp chuột.

03. GIAI ĐOẠN BIDDING

Bạn có một ý tưởng mới mẻ? Chúng tôi ở đó để giúp bạn với những ý tưởng mới và chỉnh sửa sẽ làm sáng lên mọi góc của ngôi nhà. Cải tạo có thể là một việc vặt rất khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với những ý tưởng mới và bàn tay mạnh mẽ.

 

 

04. GIAI ĐOẠN XÂY DỰNG

Mọi dự án đều quan trọng đối với chúng tôi vì nó mang lại nụ cười trên khuôn mặt khách hàng của chúng tôi khi họ nhìn thấy kết quả. Dưới đây là những dự án mới nhất của chúng tôi mà chúng tôi đã thực hiện. Chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn những dự án mới nhất của chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời và làm việc chăm chỉ, và khiến khách hàng tuyệt đối hài lòng.