THƯ NGỎ

Kính chào quý khách hàng và đối tác,

Phúc Tấn – Không chỉ là một đối tác đáng tin cậy mà còn là người bạn tâm giao.
Đó là lời cam kết đã trở thành tôn chỉ hoạt động mạnh mẽ nhất mà Phúc Tấn luôn khẳng định với tất cả các đối tác và khách hàng từ ngày đầu thành lập đến tận ngày nay.

Ngày 14 tháng 02 năm 2012 chúng tôi nhận quyết định thành lập đánh dấu bước khởi đầu của công ty với một đội ngũ kỹ sư trẻ mang giấc mơ lớn đó chính là Phúc Tấn.
Gần 10 năm qua giấc mơ đó vẫn lớn dần theo thời gian, một giấc mơ những công trình nhà mái ngói đỏ, những building, trường học, bệnh viện, nhà xưởng khu công nghiệp nối tiếp nhau vươn lên dưới bầu trời xanh mang tên PHÚC TẤN.

Màu xanh của bầu trời tượng trung cho hy vọng tươi sáng, kết hợp mái ngói đỏ là sự phồn vinh PHÚC TẤN tự hào được góp một phần nhỏ vào sự phát triển, thay đổi đời sống của khách hàng và đối tác.

Là một doanh nghiệp trẻ trong ngành công nghiệp cạnh tranh hết sức khốc liệt như xây dựng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để vượt qua rất nhiều thử thách để có thể vươn lên và phát triển như ngày nay. ở Phúc Tấn chúng tôi lấy sức trẻ, trí tuệ và công nghệ để vươn tới một tôn chỉ chung là dựng xây tổ ấm Việt. là một đột ngũ chuyên nghiệp chúng tôi dùng sự liêm chính để biến thử thách thành động lực cho sự phát triển bền vững.

Sau một chặng đường hình thành và phát triển, Phúc Tấn đã dần khẳng định mình trong lòng khách hàng và đối tác bằng uy tín và chất lượng.
Ở Phúc Tấn chúng tôi hiểu rằng thành công hôm nay của chúng tôi có sự khởi đầu tự lòng tin và sự tín nhiệm của quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ đội ngũ Phúc Tấn trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi đội ngũ Phúc Tấn luôn cam kết sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng và đối tác, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới.
Sự phồn vinh của quý khách hàng và đối tác là hạnh phúc của chúng tôi.

Tổng giám đốc

 

 

Nguyễn Thế Trường

tksyou