Đầu tiên Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất Phúc Tấn xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả Quý khách hàng gần xa và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm, tin tưởng sử dụng các dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng nhà của Chúng tôi.

Công ty Phúc Tấn  bắt đầu đi vào hoạt động ngày 14/02/2012 bởi đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng nhiệt huyết và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế ngoại thất, thi công xây dựng nhà và các công trình dân dụng công nghiệp khác. Chính vì lẽ đó, ngay khi bắt đầu hoạt động chúng tôi đã vạch ra cho mình đường lối 3T rất rõ ràng: Tín Nhiệm-Trung Thực-Tận Tâm.

Công Ty Phúc Tấn quyết tâm từng ngày liên tục học hỏi, đổi mới và sáng tạo không ngừng nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất, với mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của tất cả Quý khách hàng. Là một đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi dùng sự liêm chính để biến thử thách thành động lực cho sự phát triển bên vững.

THÀNH TỰU

Trải qua gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Phúc Tấn đã tạo dựng được một vị trí của  nhà thầu trong lĩnh vực Xây dựng và Cung cấp lắp đặt thiết bị. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn và lòng nhiệt huyết cao, Phúc Tấn đã dần khẳng định được thương hiệu  trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, sản xuất, cung cấp lắp đặt trang thiết bị công trình, mang lại niềm tin cho khách hàng, đối tác và các Chủ đầu tư.

 

Phúc Tấn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quản lý, sản xuất kinh doanh, tích lũy vốn, nâng cao năng lực sản xuất tăng cường các mối quan hệ của Công ty với các Doanh nghiệp bạn bè về chiều sâu và chiều rộng.

 

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự đoàn kết chung lòng cho sự phát triển chung đã đem đến sự tăng trưởng doanh thu hàng năm luôn ở mức ổn định. Đồng thời Công ty Phúc Tấn đã được sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh cấp chứng chỉ năng lực cho các lĩnh vực hoạt động: Thi công công trình dân dụng hạng II, thi công công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật hạng III.

 

 

Các công trình đã và đang thi công: Trường tiểu học Trừ Văn Thố, Trường tiểu học Kim Đồng, Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng-Bình Dương, Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng,.v.v…

 

Copyright © 2021 - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚC TẤN