Ngày 25/7/2020, tọa đàm “Phát triển ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam” đã diễn ra thành công tại Vườn Minh Trân, số 51 Cống Lở, quận Tân Bình, TP.HCM.

Phát triển ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam

Ông Lê Viết Hải và Tiến sĩ Nguyễn Trí Dũng thảo luận tại buổi tọa đàm

Tại đây, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chia sẻ về thập kỷ vàng 2020 – 2030 với cơ cấu dân số vàng tối ưu. Đây là cơ hội quý giá cho sự phát triển của Việt Nam nói chung và ngành xây dựng Việt Nam nói riêng. Với trách nhiệm công dân, mỗi người cần nhận thức thời cơ quý báu của dân tộc để cùng Chính phủ có hành động quyết liệt. Mỗi ngành nghề, mỗi doanh nghiệp cần tận dụng thời  gian cơ cấu dân số vàng của quốc gia để xây dựng cho mình các bước đi phù hợp. Riêng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã xác định giai đoạn 2020 – 2030 là một cơ hội quý giá để thực hiện thành công hoài bão và sứ mệnh của mình, viết lên trang sử mới sáng chói hơn.

Phát triển ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam

Ông Lê Viết Hải ký tặng sách cho khách tham dự tọa đàm

Tiến sĩ Nguyễn Trí Dũng, Chủ tịch Mạng kết nối Nhật Bản – Việt Nam JAVINET bày tỏ “Đây là thông điệp mang tính định hướng quan trọng của một doanh nghiệp chủ lực ngành xây dựng sau thời đổi mới, góp phần thiết kế tương lại bền vững cho đất nước chúng ta trong giai đoạn nhiều thử thách hiện nay.

Được biết, vào ngày 25/6/2020 ông Lê Viết Hải đã ra mắt quyển sách “Thập kỷ vàng – Trang sử mới”. Cuốn sách ra đời trong bối cảnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới. Trong khi đó, Việt Nam được ghi nhận là quốc gia đã giành được những kết quả bước đầu xuất sắc trong nỗ lực chống lại đại dịch này. Vì lẽ đó, cuốn sách hơn 200 trang là nỗi niềm trăn trở của tác giả về đất nước từng trải qua nhiều bom đạn vẫn giữ được hòa bình, lại chưa thể thắng trên mặt trận kinh tế, chưa vượt lên hàng đầu trong thời kỳ phát triển như hiện nay. Xuyên suốt 8 chương là những tâm tư, mong muốn của tác giả về chiến lược phát triển ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam, trong đó là vai trò của Hòa Bình trong việc thực hiện mục tiêu chiến lược đưa công nghiệp xây dựng Việt Nam ra thị trường toàn cầu.

Phát triển ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam

Copyright © 2021 - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÚC TẤN